Bạn đang ở

Cách tăng năng suất trong công đoạn cắt nhôm

Trong sản xuất cửa nhôm, công đoạn cắt nhôm là quan trọng và cần sự chính xác cực kỳ cao. Vậy làm thế nào để quá trình cắt nhôm trở nên hiệu quả hơn ?

Các loại máy cắt nhôm hiện nay

Trước hết hãy tham khảo qua các loại máy cắt nhôm hiện nay trên thị trường để có thể nắm được các chức năng của từng bộ máy.

Xem thêm:

Máy cắt cửa nhôm nhựa 2 đầu 05

Đây là chiếc máy sử dụng lưỡi cắt đặc biệt, có thể xử lý cùng lúc cả thanh nhôm và thanh nhựa vô cùng hiệu quả. Do có giá thành rất rẻ nên ngoài chức năng cắt thông thường, máy không còn chức năng nào khác đi kèm

Máy cắt hệ 06

Máy cắt nhôm 2 đầu 06 3

Dòng máy này thường được sử dụng trong các xưởng chuyên sản xuất cửa nhôm. Nhờ có công suất lớn, độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối cho người đứng máy nên rất được người sản xuất lựa chọn. Máy có thể phục vụ cắt tất cả các hệ nhôm trên thị trường, có nắp che chắn tự động khi cắt và điều chỉnh bằng nút bấm.

Máy cắt hệ 08

Máy cắt nhôm hệ 08s 4

Máy cắt 08 đều có tất cả các chức năng của các bộ máy cắt nhôm 06 nhưng đi kèm thêm là 2 chức năng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình cắt thêm phần hiệu quả.

  • Góc cắt rộng: 45, 90, 135 độ
  • Thước đo điện tử hiển thị kích thước hiện đại
  • Tích hợp bộ phận cắt ke nhôm

Máy cắt hệ 09

Máy cắt nhôm hệ 09S 3

Có thể nói đây là bộ máy có chức năng cao cấp nhất trong các dòng máy hiên nay.

  • Kiểm soát góc cảm ứng từ: Nếu góc cắt không đạt chuẩn 45 độ thì bộ cảm biến đằng sau sẽ báo đèn cho người đứng máy biết và xử lí.

Làm sao để dùng máy cắt thanh nhôm hiệu quả ?

Cách duy nhất để sử dụng các bộ máy cắt thanh nhôm 2 đầu mang lại năng suất cao trong sản xuất chính là việc lựa chọn đúng dòng máy phù hợp với công việc và vốn đầu tư của mình. Như vậy sẽ tận dụng được tối đa chức năng của máy cũng như giải quyết hợp lý về số tiền bỏ ra để mua máy.

Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979.779.606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

Bài viết mới