Bạn đang ở

Một dây chuyền sản xuất cửa nhôm gồm những gì ?

Với những ai chưa từng tham khảo hoặc cần tìm hiểu về một dây chuyền sản xuất cửa nhôm gồm những gì thì đây là bài viết bạn nên đọc.

Các bộ máy trong dây chuyền máy làm cửa nhôm

Trong một dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng gia công nhôm sẽ chia thành nhiều máy: Máy cắt, máy đột, máy phay đố, máy khoan đục… Hãy cùng tìm hiểu đầy đủ những bộ máy trong 1 dây chuyền cũng như sơ lược chức năng từng máy.

Máy cắt nhôm

Máy cắt nhôm 2 đầu quay đa góc 4

Đây là chiếc máy chuyên dùng để cắt các thanh nhôm sao cho chính xác với kích thước mà bản vẽ đề ra. Máy này có thể sử dụng 1 hoặc 2 đầu cắt tùy thích bởi 2 đầu máy có thể hoạt động riêng lẻ hoặc đồng bộ.

Máy ép góc

Máy ép góc cửa nhôm phổ thông 2

Chiếc máy này giúp tạo mối liên kết chắc chắn giữa các góc của khung cửa nhằm chịu được lực nén lớn từ công trình. Chiếc máy này sử dụng 1 lưỡi dao để bấm góc cho nhiều hệ nhôm khác nhau: Xingfa, Zhongkai, PMJ, PMA, Kenwin…

Máy phay đầu đố

Máy phay đầu đố 5 dao cao cấp 2

Thường các bộ cửa đi sẽ có thêm các thanh đố cửa để giúp tăng độ cứng cáp của bộ cửa. Và để cắt các thanh đố thật chuẩn xác thì máy phay đầu đố sẽ giúp bạn thực hiện.

Máy đột dập

Máy đột dập khí nén 2 tầng Xingfa 1

Để đột dập được các lỗ thoát nước hoặc khe bắt phụ kiện cửa đi, cửa sổ thì đây là chiếc máy không thể thiếu. Với mỗi loại nhôm như: Xingfa, Việt Pháp thì sẽ có từng chiếc máy riêng để làm việc.

Máy khoan ổ khóa và tay nắm

Máy phay đầu đố 1 dao phổ thông 4

Sau khi đã hoàn thành 1 bộ cửa thì việc lắp các lỗ khóa và phụ kiện tay nắm phải khoan các lỗ ở khung cửa. Đây là chiếc máy bao gồm 1 mũi khoan xoắn và các khuôn dưỡng tay nắm + ổ khóa cực chính xác. Đảm bảo không bao giờ bị sai lệch kích thước.

==> Xem ngay 1 dàn máy nhôm phổ thông: https://maygiacongcua.com.vn/dan-may-nhom-pho-thong/

Lời kết

Một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm thường gồm những máy trên đây. Qua bài viết này phần nào có thể giúp bạn hiểu hơn về những chiếc máy làm cửa, hãy tìm hiểu nhiều tin tức hơn tại Maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới