Bạn đang ở

Thời điểm nào nên mua cả dàn máy nhôm nhựa

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để mở 1 xưởng sản xuất gia công cửa nhôm cửa nhựa, bạn đang rất quan tâm tới các loại máy móc để phục vụ quá trình sản xuất đó. Bạn không nắm được cần đầu tư bao nhiêu tiền, và mua ở đâu là uy tín, giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng nhiều mặt hàng, nhiều máy móc chất lượng.

Kho máy gia công cửa nhôm 2

Kho máy gia công cửa nhôm 3

Kho máy gia công cửa nhôm 1

Giữa đầu tư cả dàn với đầu tư từng máy nên làm thế nào?

Nếu bạn muốn đi đường dài với nghề, bạn nên đầu tư cả dàn máy, Tuy nhiên, rất nhiều vấn đề về chi phí cho thuê nhà xưởng, nhân công,…

1 dàn máy đầy đủ cơ bản gồm máy cắt cửa nhôm, máy ghép góc, máy đột dập, máy phay đố, máy nén khí. Nếu đầu tư cả dàn bạn phải chắc chắn về đầu ra tốt ngay từ đầu. Ưu điểm của mô hình này là các quy trình sản xuất tiêu chuẩn, nhanh, chính xác, thành phẩm đẹp hơn, quá trình làm sản xuất trôi chảy.

Nếu mua từng máy dần dần thì quá trình sản xuất đạt hiệu suất thấp hơn, khó nhận được khối lượng lớn.

2 mô hình này đều có ưu nhược điểm của nó. Cần phải xem xét thêm về khả năng ở đầu ra có ổn định ngay từ đầu không để đầu tư. Hiện tại, cũng có nhiều đơn vị nhà xưởng mới mở, mua lại máy cũ để giảm chi phí áp lực về tiền. Cần đảm bảo hiểu biết về máy để xem máy cho kỹ. Khi mua về hoạt động còn tốt để quá trình sản xuất dễ dàng hơn.

Hãy cố gắng mua cả dàn có thể mua các loại máy cơ bản giá rẻ trước để vừa giảm thiểu áp lực dòng tiền vừa có thể hoạt động sản xuất đồng bộ, nhanh và có thể nhận được những đơn hàng lớn.

Liên hệ Smart Machine

✓ Hottline: 0979.779.606
✓ Hà Nội: 255-Lĩnh Nam-Hoàng Mai.
✓ TPHCM: 25-Thạnh Xuân-Q.12

 

 

Bài viết mới