Bạn đang ở

Bán máy đột dập bằng tay tại Hà Nội

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ như hiện nay, các loại máy sản xuất cửa đa dạng về chủng loại và phong phú về kích thước,nhưng một chiếc máy đột dập cửa nhôm tại Hà Nội bằng tay thì vẫn không thể thiếu trong xưởng.Vậy hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy này nhé.

Chức năng của máy đột dập bằng tay

Là một chiếc máy làm cửa nhôm không thể thiếu khi đột cửa nhôm Kenwin, Xingfa, Việt Pháp,.. những dòng nhôm phổ biến hiện nay rất được người dùng ưa thích. Kết cấu máy gồm các lỗ dao đột phục vụ cho những kiểu profile nhôm khác nhau.

Máy đột dập nhôm Việt Pháp bằng tay 1
Máy đột dập bằng tay cho hệ nhôm Việt Pháp

==> Xem chi tiết sản phẩm máy dập nhôm VP Smart Machine

Dao đột có độ sắc bén và chuẩn xác cao vì dao được tôi luyện ở nhiệt độ cao tại lò tôi luyện tự động của Đức,vì vậy khi sử dụng dòng máy này thì bạn có thể hoàn toàn in tâm về chất lượng và tuổi thọ của dao rất tốt và đảm bảo lâu dài đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Bán máy đột cửa nhôm tại Hà Nội Kenwin, Xingfa, Việt Pháp, PMA, JMA,…

Maygiacongcua.com.vn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp máy sản xuất cửa với phong phú và đa dạng các dòng máy, đồng thời tư vấn hướng dẫn sử dụng hỗ trợ tốt nhất trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong vòng 1 – 2 tuần thay vì 3  – 4 tháng như những đơn vị cung cấp khác.

 

Máy đột dập nhôm Xingfa hệ 93 bằng tay

===> Máy dập bằng tay cho nhôm Xingfa hệ 93 smart machine

Tham khảo các loại máy cao cấp tại danh mục maygiacongcua.com.vn/may-dot-dap

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng máy đột nhôm,máy đột bằng tay chưa đạt tiêu chuẩn do máy được gia công ở một số xưởng cơ khí với công nghệ chế tạo thô sơ, tôi dao bằng tay không tôi qua lò tôi tự động,dẫn đến chất lượng dao không được tốt ảnh hưởng trực tiếp đến  quá trình sản xuất của bạn.

Vì vậy hãy đến với  chúng tôi Maygiacongcua.com.vn để được tư vấn tốt nhất cho bạn về các dòng máy gia công nhôm hệ trên thị trường hiện nay.

Hotline: 0979 779 606

KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – HN

Website: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới