Bạn đang ở

Cẩn thận khi chọn mua máy sx cửa nhôm giá rẻ

Khi chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng mong muốn tìm được sản phẩm chất lượng, giá tốt. Khi chọn mua máy sx cửa nhôm cũng vậy. Làm sao chọn được máy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, hay ít nhất là chất lượng hợp với giá tiền. Vì vậy, khi mua hàng, bạn cần chú ý các điểm sau.

Xem thêm:

Tư vấn mua máy nhôm chính xác

Báo giá máy nhôm chuẩn nhất

Dàn máy nhôm Xingfa giá rẻ

 

Hỏi về xuất xứ hay hãng máy

Kiểm tra thông số kỹ thuật, hãng máy, xuất xứ máy đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Thổ Nhĩ Kỳ, Đức,…kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, hình ảnh, video máy, ….

Tìm hiểu kỹ đại lý bán máy nhôm mình đang lựa chọn

Phần lớn, các đơn vị là nhập và bán lại nên sẽ có giá cao hơn so với các đại lý cấp 1 cùng máy, cùng model, cùng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, nếu chọn được đại lý cấp 1, giá của bạn sẽ tốt hơn khi so cũng mẫu máy.

Tìm hiểu bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật

Nếu được thì chọn đơn vị cung cấp gần nhất nơi mình ở. Trong quá trình sử dụng có thể có phát sinh lỗi, cần hỗ trợ từ nhà cung cấp máy.

Kiểm tra máy

Cần chắc chắn máy mới chưa bị thay thế phụ tùng phụ kiện, đúng nguyên bản khi nhập máy về. Hàng chưa qua sử dụng.

Giá máy sx cửa nhôm

Nếu check máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng thì máy thường có giá cao hơn. Tuy nhiên đáng để bạn đầu tư 1 dàn máy chất lượng cho việc sản xuất thành phẩm chất lượng.

Nếu mua trực tiếp của nhà cung cấp gốc, giá máy rẻ hơn nhưng mọi chi phí phát sinh khác cao hơn nhiều.

Bạn cần mua máy uy tín chất lượng, hãy tham khảo Smart Machine Việt Trung – 255 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội – 0979 779 606 tư vấn 24/24.

 

Bài viết mới