Bạn đang ở

Có nên sử dụng máy làm cửa nhôm cũ khi mở xưởng sản xuất ?

Nhiều người muốn tự mở 1 xưởng nhưng lại không có nhiều vốn, họ thường muốn hỏi mua những bộ máy sản xuất cửa nhôm cũ để tiết kiệm chi phí. Vậy có nên sử dụng máy cũ hay không ?

Sử dụng máy sản xuất cửa nhôm cũ có tốt không?

Kho máy gia công cửa nhôm 2

Để hiểu rõ vấn đề sử dụng máy mang lại cho người sản xuất những gì, thì hãy phân tích về mặt lợi và hại.

Lợi ích:

  • Việc sử dụng dàn máy cũ sẽ giúp bạn phải bỏ nguồn vốn ít hơn. Như vậy bạn sẽ tận dùng được nguồn vốn đã tiết kiệm được để đầu tư vào những vấn đề khác như nhân lực hoặc trang thiết bị phụ kiện…

Nhược điểm:

  • Chức năng hoạt động kém vì máy đã cũ
  • Không có bảo hành, hoặc có thể bảo hành trong thời gian rất ngắn (từ 1 đến 3 tháng). Và khi hết thời gian bảo hành, máy có trục trặc bạn sẽ vô cùng vất vả để sửa chữa, xưởng sẽ bị gián đoạn sản xuất.
  • Máy không hiện đại, không có các chức năng cao cấp bắt kịp với xu hướng sản xuất bây giờ. Dẫn tới năng suất không cao.
  • Khi có khách tới tham quan xưởng sẽ gây kém thẩm mỹ, dẫn tới khách không ưng ý và có thể không đặt hàng nữa

==> Tham khảo cách chọn máy làm cửa nhôm: https://maygiacongcua.com.vn/loi-khuyen-dau-tu-dan-may-lam-nhom-kinh-hieu-qua/

Việc sử dụng máy cũ gây ra rất nhiều mối nguy hiểm khôn lường, vì vậy hãy cố gắng sắm cho xưởng sản xuất của mình 1 dàn máy gia công cửa nhôm mới. Công việc sẽ diễn ra suôn sẽ và ổn định hơn rất nhiều, cũng như cho sản phẩm có độ chính xác cao nhất.

Kho máy gia công cửa nhôm 1

MayGiaCongCua.com.vn chúng tôi luôn có những sản phẩm mới 100% và qua kiểm tra nên máy luôn trong tình trạng hoàn hảo, tránh xảy ra lỗi cho người sản xuất.

==> Xem tất cả sản phẩm tại: https://maygiacongcua.com.vn/

Bài viết mới