Bạn đang ở

Công ty chuyên cung cấp dàn máy làm cửa nhôm

Giới thiệu về công ty cơ sở chuyên cung cấp máy làm cửa nhôm

Công ty Xuất Nhập Khẩu và thương mại Việt Trung là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp chuyển giao công nghệ tiên tiến các sản phẩm sản xuất máy làm cửa nhôm nhựa cao cấp. Tư vấn hoàn thiện công xưởng thiết bị và công nghệ sản xuất, dự án thi công công trình có liên quan tới máy móc nhôm kính. Với thương hiệu nổi tiếng chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn nhiều dự án trong nước và nhiều khu vực tỉnh thành.

Kho máy gia công cửa nhôm 2

==>Tham khảo thêm dây chuyền máy nhôm hệ  https://maygiacongcua.com.vn/day-chuyen-may-san-xuat-nhom-he-gia-re-uy-tin-tai-ha-noi/

Khách hàng tới với công ty vì tin tưởng sự uy tín với bộ máy hoạt động chuyên nghiệp cùng đội ngũ am hiểu về thị trường máy móc kiến thức chuyên môn nhiều năm trong ngành. Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn cung cấp đủ thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất với sự hài lòng tuyệt đối đảm bảo dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo.

slide máy gia công cửa

Các sản phẩm chúng tôi đảm bảo bảo hành miễn phí trọn gói thay thế phụ tùng chính hãng.

Trong thời gian bảo hành nếu máy móc xuất hiện hư hỏng về mặt kỹ thuật hoặc thiết bị phát sinh lỗi chúng tôi sẽ kiểm tra và xem xét. Nếu lỗi quá nặng thì có thể đổi lại máy mới hoàn toàn.

Bảo hành

Kho máy gia công cửa nhôm 1

Việc xảy ra từ người sử dụng tự gây hỏng hoặc mất chi tiết máy…thì sẽ không được hỗ trợ bảo hành nữa. Thông thường thì thời gian chuyển giao máy của công ty từ 5 đến 10 ngày để đảm bảo về máy móc kiểm tra kĩ tốt nhất. Để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất công đoạn của nhà máy.

Bảo hành Mô tơ và hệ thống điện lên đến 10 năm, 3 năm với các máy móc, đối với lưỡi cắt bị mòn bavia bảo hành 12 tháng.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979 779 606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

Bài viết mới