Bạn đang ở

Dòng máy cắt nhôm 2 đầu đang được sử dụng nhiều

Máy cắt nhôm 2 đầu vẫn đang là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp quan tâm nhiều vì máy này có nhiều dòng chứ không riêng gì 1 sản phẩm. Mà để chọn máy phù hợp với xưởng của từng doanh nghiệp lại càng khó khăn hơn nếu như mới bước vào ngành hoặc nâng cấp sản phẩm cao cấp hơn.

Xem thêm các loại máy tại: https://maygiacongcua.com.vn/may-cat-nhom-2-dau/

máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500

Lời khuyên chọn máy cắt 2 đầu nhôm Xingfa

Công ty cũng có rất nhiều loại máy để phục vụ anh em trong ngành nhôm kính. Chúng tôi sẽ đưa ra những bài viết về từng dòng để anh em hiểu sâu hơn nữa về từng máy.

Đối với những công ty có xưởng vừa và nhỏ ban đầu chưa nhiều đơn hàng thì họ sẽ tối ưu chi phí bằng cách chọn máy tiết kiệm được 1 công đôi việc như máy sản cắt nhôm nhựa hệ 05. Dòng này thì vẫn đang là được nhiều nơi tìm hiểu và sử dụng với sự tiện lợi của nó. Chúng tôi cũng khuyên bạn sử dụng máy này vì giá cả không quá đắt mà tiết kiệm được thời gian và nhân lực ngay khi ban đầu hoặc dự án chưa nhiều.

Máy cắt nhôm nhựa hệ 05

Máy cắt thanh nhôm 2 đầu hệ 08S dòng máy mới xuất hiện được chưa lâu tại thị trường đã được mọi người cũng quan tâm không kém.

Dàn máy có công suất lớn thích hợp với những xưởng có quy mô vừa và lớn, tốc độ xử lý cực nhanh và linh hoạt vì nó rất hiện đại. Sử dụng khác với máy cắt nhôm nhựa nó được trang bị lưỡi cắt hợp kim 120 bánh răng đường kính 450mm. Sản phẩm hoàn thành cực sắc nét và đẹp đẽ. Có thêm màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Máy cắt nhôm hệ 08s 5

Máy cắt hệ 08S

Xem thêm:

Chú ý khi đầu tư máy cắt khung nhôm hệ 2 đầu: https://maygiacongcua.com.vn/chu-y-khi-mua-may-cat-thanh-nhom-2-dau-gia-re-tai-ha-noi/

Tư vấn dịch vụ từ ban đầu cùng sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty. Cam kết dịch vụ và hàng chính hãng 100% không qua trung gian máy móc được kiểm tra kĩ càng rồi mới tới tay khách hàng.

Bảo hành chế độ 3 năm với các dòng máy đối với lưỡi cắt bị mòn thì 1 năm.

Mô tơ hệ thống điện lên đến 10 năm.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979.779.606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

Bài viết mới