Bạn đang ở

Dòng máy đột dập cửa nhôm bằng tay

Các dòng máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp, Xingfa có rất nhiều loại nên khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định mua. Đây là bài viết để mọi người có thể nhìn rõ hơn về dòng máy đột nhôm hệ.

Tham khảo máy đột cửa các dòng nhôm

Ban đầu những doanh nghiệp muốn nâng cấp máy đột cửa nhôm của xưởng để mở rộng trong lĩnh vực nhôm kính thì mọi người hay đắn đo đặt ra nhiều câu hỏi. Khách sẽ tìm hiểu từ người quen từ thị trường truyền thông báo mạng mua ở đâu máy ra sao… đây là một vài nhận định của công ty chúng tôi.

Máy đột dập nhôm Việt Pháp bằng tay 2

+Máy đột bằng tay nhôm hệ ở đây chủ yếu là cửa lùa loại 15 dao thì có 2 máy. Đó là nguồn từ xưởng gia công cơ khí và nguồn nhập khẩu trực tiếp 100%  nước ngoài. Chế độ giữa 2 máy cũng sẽ khác nhau vì 1 loại là nhập 1 loại gia công nên khác từ chế độ bảo hành dịch vụ và giá trị cũng thấp hơn nữa. Thời gian sử dụng đi xuống rất nhanh vì là dòng sản phẩm giá rẻ hơn nhiều so với máy nhập nên bây giờ các phân xưởng cũng hạn chế dùng máy đột dập bằng tay.

+Máy đột cửa lùa xingfa nhôm hệ sử dụng 2 tầng khí nén cũng cao cấp hơn máy bằng tay tiện hơn và tiết kiệm được thời gian hơn.

+Máy dập lỗ nhôm Việt Pháp dòng này cũng đang được sử dụng tương đối nhiều dành cho nững xưởng vừa và nhỏ. Nó có 9 dao sắc bén được tôi tại Đức và độ bền cao dùng để đột ke cửa trượt,đột lỗ thoát nước…và 1 số công dụng phụ khác.

Máy đột dập khí nén 2 tầng Xingfa 2

Công ty chúng tôi đảm bảo về dịch vụ và tư vấn trực tiếp những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Đến với chúng tôi thì hoàn toàn có thể đặt niềm tin an tâm về sự chuyên nghiệp của công ty.

Bảo hành chế độ 3 năm với các dòng máy đối với lưỡi cắt bị mòn thì 1 năm. Mô tơ hệ thống điện lên đến 10 năm.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979.779.606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

Bài viết mới