Máy đột dập bằng tay

  • Hỗ trợ trọn đời – Tư vấn Free 24/24
  • Kinh nghiệm 8 năm
  • Chuyển giao công nghệ nhanh 7 – 10 ngày
  • Xem máy trực tiếp tại kho – nhận ưu đãi!
  • Free VC khi mua cả dàn máy, hỗ trợ VC đơn lẻ

GỌI NGAY 0979.779.606

Mô tả

Máy đột dập bằng tay phục vụ mục đích đột cửa lùa hệ 93 ( 15 dao ), đột rãnh thoát nước cửa sổ hệ 55 ( 1 dao ). Máy dập nhôm – được cung cấp bởi Việt Trung là các loại máy chất lượng cao, được tôi trong các lò tôi tự động của Đức. 1 điều cần lưu ý là máy không phục vụ cho việc dập profile nhôm Zhongkai Plus.

Xem thêm:

Cách vận hành máy đột cửa nhôm và ưu điểm từng máy

Máy đột đa hệ nào tốt trong gia công sản xuất

Máy đột dập nhôm Xingfa hệ 93 bằng tay

 

Bán máy đột dập bằng tay trên thị trường

Phổ biến sẽ có 2 nguồn cung cấp máy dập cửa nhôm như thế này: nguồn từ các xưởng gia công cơ khí và nguồn nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp. Chất lượng máy khác nhau, lưỡi dao có độ sắc bén và độ bền khác nhau cũng như chế độ bảo hành và mọi thứ khác nhau. Máy có nguồn từ các xưởng cơ khí sẽ có giá trị thấp hơn, thời gian xuống cấp của máy nhanh hơn và độ chính xác thấp. Tuy nhiên lợi thế về giá rất lớn, giá rẻ hơn nhiều so với máy nhập chính hãng. Bạn cần cân nhắc kỹ, không nên vì chọn máy đột dập giá rẻ mà bỏ qua các nhu cầu về hiệu năng sử dụng cũng như giá trị mà máy mang lại trong quá trình gia công sản xuất thành phẩm cửa.

 

Máy đột dập nhôm Việt Pháp bằng tay 2

Máy đột dập đa hệ 1

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dòng máy bằng tay cho nhiều hệ nhôm khác nhau như: Kenwin, Xingfa, Zhongkai, JMA,…

Ngoài ra, có nhiều máy đột Trung Quốc số lượng dao ít hơn 16. Để đảm bảo sử dụng máy về lâu về dài và cường độ cũng như hiệu năng sử dụng tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

==> Xem chi tiết về dòng máy đột dập đa hệ Smart Machine

MAYGIACONGCUA.COM.VN chuyên phân phối máy đột nhôm, máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa lâu năm, uy tín và có tiếng trong ngành. Chuyên cung cấp hàng chính hãng với giá rẻ nhất nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất mới bắt đầu vào nghề. Với 10 năm kinh nghiệm vận hành máy móc, kho máy >3000m2 chứa nhiều dòng máy khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn những con máy tốt và phù hợp nhất với xưởng sản xuất của mình với giá ổn định nhất.

Hỗ trợ nhanh, vận chuyển miễn phí khi mua cả dàn máy, chuyển giao công nghệ nhanh chóng nhằm giảm thiểu thời gian cho quý khách hàng.

Hỗ trợ trọn đời!

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Website: maygiacongcua.com.vn