Bạn đang ở

Máy đột dập cửa nhôm đa hệ nào tốt cho sản xuất ?

Ngày nay, một xưởng sản xuất nhiều hệ cửa nhôm khác nhau đang rất thịnh hành, do nhu cầu khách hàng ngày một đa dạng. Vậy sử dụng máy đột dập đa hệ nào tốt cho sản xuất ?

Chức năng máy đột đa hệ trong dây chuyền sản xuất nhôm

Tại MayGiaCongCua.com.vn có 1 dòng máy đột dập cửa nhôm đa hệ đang bán rất chạy, sản xuất được hầu hết các hệ nhôm hiện nay trên thị trường như: Kenwin, Việt Pháp, PMA, Zhongkai, JMA, Yangli…. Ngoại trừ hệ nhôm Xingfa.

Máy đột dập đa hệ 1
                                        Máy đột dập nhôm đa hệ nhôm

Đây hoàn toàn là bộ máy cực kỳ hữu dụng cho bất kỳ một xưởng sản xuất cửa nhôm nào. Nếu có sản xuất thêm cửa nhôm Xingfa thì bạn có thể mua thêm 1 chiếc máy đột chuyên dụng cho hệ nhôm này. Vậy là xưởng sản xuất của bạn đã có thể làm hầu hết các hệ nhôm trên thị trường hiện nay.

Xem máy đột lỗ nhôm khí nén Xingfa 2 tầng Smart Machine Việt Trung

Maygiacongcua.com.vn chuyên cung cấp tất cả các loại máy sản xuất cửa nhôm như: máy cắt nhôm, máy ép góc, máy phay đầu đố và bao gồm cả máy đột dập cửa nhôm.

Kho máy gia công cửa nhôm 3

Tất cả các sản phẩm đều có độ mới 100% và được kiểm tra rất kỹ lưỡng khi nhập về, nên đảm bảo luôn có chất lượng tốt, không lỗi hoặc trục trặc khi chuyển tới cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất

Bảo hành chế độ 3 năm với các dòng máy đối với lưỡi cắt bị mòn 12 tháng, ngoài ra, bảo hành Mô tơ hệ thống điện lên đến 10 năm.

Thời gian vận chuyển giao hàng từ 5-10 ngày máy móc sẽ được bảo hành 3 năm

Tư vấn báo giá miễn phí toàn quốc

 Hotline: 0979.779.606

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới