Bạn đang ở

Máy ép góc cửa nhôm giá bao nhiêu ?

Gần đây, các bộ máy ép góc luôn được khách hàng hỏi mua ráo riết, bởi công nghệ ép góc gần như thay thế được sử dụng rất rộng rãi thay vì sử dụng vít để liên kết góc cửa. Và giá máy là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu.

Xem danh mục các loại máy ép góc nhôm Smart Machine Việt TRung

Công dụng

Trước khi tham khảo về giá, quý khách hàng hãy tham khảo qua chức năng và các loại máy ép góc cửa tại maygiacongcua.com.vn

Hiện nay chúng tôi gồm có 2 phân khúc máy hệ Phổ thông và hệ Cao cấp

Máy ghép góc nhôm hệ phổ thông

Máy ép góc cửa nhôm phổ thông 2

Đây là dòng máy sử dụng hệ thống thay dao thủ công và có thể sử dụng để ép góc hầu hết các hệ nhôm trên thị trường hiện nay như: Kenwin, Xingfa, Zhongkai, PMA,… Do máy không có chế độ thay dao tự động, nên sẽ hơi mất thời gian khi chuyển lưỡi dao. Nhưng cũng vì vậy nên máy có giá thành thấp, tiết kiệm cho các đơn vị sản xuất vừa và nhỏ.

Máy ép góc nhôm hệ cao cấp

Máy ép góc nhôm tự động cao cấp 1

Máy ép góc nhôm tự động cao cấp 3

Chiếc máy này cũng có thể dùng để sản xuất tất cả các hệ nhôm hiện nay trên thị trường. Với chế độ thay dao bằng nút bấm hiện đại, quá trình thay dao rất nhanh chóng và đơn giản. Giúp người sản xuất tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và nâng cao năng suất làm việc.

==> Máy ép thủy lực cực kỳ tiết kiệm cho người sản xuất: https://maygiacongcua.com.vn/may-ep-goc-thuy-luc-chinh-xac-va-tiet-kiem/

Báo Giá Máy Ép Góc Cửa Nhôm

Hiện nay máy ghép góc đang có giá khoảng 40-50 triệu đồng tùy vào phân khúc.

Để được tư vấn đầy đủ về chức năng máy, cách chọn máy và báo giá máy bấm góc chính xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979779606

Bài viết mới