Bạn đang ở

Máy phay đố cửa nhôm dùng để làm gì?

Một dây chuyền sản xuất cửa nhôm gồm rất nhiều máy như: máy cắt, máy phay, máy ép góc, máy cắt ke… Vậy máy phay đố cửa nhôm có chức năng gì, cách sử dụng ra sao ? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

Công dụng máy phay đầu đố cửa nhôm

Máy phay đầu đố 1 dao phổ thông 3

Đây là chiếc máy dùng để cắt các thanh đố cửa nhôm, các thanh này có tác dụng chia nhỏ khung cửa, tạo sự chắc chắc và độ thẩm mỹ cao hơn cho 1 bộ cửa nhôm.

Hiện nay việc chia đố cửa nhôm đang trở nên vô cùng phổ biến, nó giúp tạo cho ngôi nhà bạn có sự khác biệt mà ai nhìn vào cũng có thể thấy được.

Nếu như trước đây, việc cắt ke nhôm bằng máy cắt tay gây nhiều khó khăn như: mất nhiều thời gian làm, cắt không đều, tốn nhân lực… Thì giờ đây với việc sử dụng máy phay đầu đố hiện đại đều có thể cải thiện được tất cả nhũng nhược điểm trên.

Máy phay đầu đố 1 dao phổ thông 4
Thao tác điều chỉnh máy vô cùng đơn giản: Bạn chỉ việc điều chỉnh kích thước cần phay, cho phôi lên máy và tiến hành cắt.

==> Tham khảo giá máy phay đố tại: https://maygiacongcua.com.vn/may-phay-do-cua-nhom-gia-bao-nhieu/

Hiện nay các nhà xưởng hầu hết đều sử dụng máy để tăng cao tốc độ làm việc cũng như sự đẹp mắt cho bộ khung cửa giúp khách đặt hàng ưng ý nhất.

Máy phay đầu đố 1 dao cao cấp 2
Máy phay đầu đố 1 dao cao cấp 

Bên cạnh đó, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cũng làm dây chuyền sản xuất của bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Để được mua máy với chất lượng mới 100% và giá thành tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979779606

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới