Bạn đang ở

Thận trọng khi mua máy cắt nhôm giá rẻ

Máy cắt nhôm là máy quan trọng nhất trong dây chuyền gia công sản xuất cửa nhôm thành phẩm. Máy có chất lượng, chức năng cao kết hợp tay thợ sản xuất kinh nghiệm sẽ cho ra những thành phẩm chất lượng nhất. tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện ngay từ ban đầu bỏ ra 1 số tiền lớn để mua những loại máy hiện đại bậc nhất hiện nay. Mà lựa chọn các sản phẩm máy cắt cửa nhôm giá rẻ thay thế.

Máy cắt nhôm 1 đầu lưỡi cắt 450

các loại máy giá rẻ như: máy cắt 05, 06 phổ thông. Hoặc sử dụng các loại máy cũ, máy thanh lý, máy cắt góc nhôm 1 đầu,….là những loại có giá thấp.

Ưu nhược điểm khi sử dụng các loại máy này:

Ưu điểm: giá rẻ

Nhược điểm: không đảm bảo đầy đủ chức năng cần thiết, có thể cắt không đẹp, không chuẩn xác, hiệu suất hoạt động thấp, thành phẩm không có thẩm mỹ tốt như các loại máy cao cấp khác.

Đặc biệt, có nhiều chủ xưởng sản xuất mới chọn mua các loại máy thanh lý, máy cũ. Bạn phải chắc chắn rằng có thể tìm hiểu chi tiết về các loại máy đó, xem nguồn gốc xuất xứ, có còn bảo hành không, tính năng máy ra sao, máy có vấn đề gì không?….

Khi sử dụng máy cũ, thanh lý, máy phổ thông giá rẻ đi rất nhiều. Nhưng có thể bạn sẽ gặp phải các tình huống máy cắt không chuẩn hay khả năng hiệu suất làm việc kém, thẩm mỹ thành phẩm cắt không cao.

Hãy đầu tư 1 loại máy cao cấp sử dụng cho lâu dài. Nếu phân vân hãy để Smart Machine tư vấn dàn máy cho bạn:

Tư vấn 24/24 0979 779 606

KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – HN

255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới