Bạn đang ở

Tìm hiểu về máy gia công cửa nhôm CNC Smart Machine

Công nghệ CNC được áp dụng khá phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí giúp gia tăng độ chính xác, xử lý các chi tiết phức tạp mà không thể làm bằng phương pháp thủ công. Vậy trong lĩnh vực gia công nhôm kính, công nghệ CNC được ứng dụng như thế nào ? Hãy cùng maygiacongcua tìm hiểu qua bài viết sau.

Máy cắt hệ 09 CNC đa góc 3

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC 09

Khái niệm gia công nhôm CNC 

CNC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Computer Numerical Control, trong lĩnh vực nhôm kính gia công CNC là khái niệm chỉ hoạt động gia công thanh nhôm bằng công nghệ hiện đại mang tính tự động hóa cao. Những hệ thống máy gia công CNC này đều được hoạt động dưới sự điều khiển hoàn toàn bằng máy tính.

Ưu điểm của máy CNC

Nhôm thanh thường sản xuất từ hợp kim nhôm 6063-T5 hoặc T6, đây là một trong những loại hợp kim có độ cứng cao và khó gia công. Chính vì thế mà việc áp dụng công nghệ CNC vào máy sản xuất cửa nhôm là điều vô cùng cần thiết. Ngày nay, các loại máy CNC đã và đang dần được thay thế cho những loại máy truyền thống, đánh dấu một bước phát triển đột phá mới trong kỹ thuật gia công nhôm kính. Công nghệ này đã tạo ra những sản phẩm cửa nhôm có độ chính xác cao và tính thẩm mỹ tốt hơn.

Với các chi tiết khó, tinh xảo, thao tác cần đến độ chính xác cao như cắt nhôm, khoét lỗ khoá… thì máy CNC hoàn toàn có thể đáp ứng được. Giúp sản phẩm đạt mức độ hoàn thiện cao nhất, tiết kiệm thời gian gia công cũng như nhân lực.

Xem thêm: 03 DÒNG MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU SMART MACHINE HIỆN ĐẠI NHẤT

Có các loại máy gia công cửa CNC nào ?

Để phục vụ cho việc sản xuất cửa thuận tiện, nhanh chóng và chính xác hơn, các dòng máy nhôm CNC đã và đang được ứng dụng khá phổ biến tại các xưởng sản xuất trên cả nước.

Có thể kể đến 1 số loại máy như: máy cắt nhôm 2 đầu CNC, máy ép góc CNC, máy phay đố CNC, máy phay khoá CNC… và hàng loạt các dòng máy khác mang thương hiệu Smart Machine.

Máy ép góc nhôm tự động cao cấp 1

Để tìm hiểu kỹ hơn về chức năng và báo giá từng loại máy, quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Website: maygiacongcua.com.vn

 

Bài viết mới