Bạn đang ở

Tư vấn hướng dẫn về máy phay đầu đố cửa nhôm

Công ty Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Việt Trung chuyên cung cấp các máy phay đầu đố cửa nhôm ,dao phay đố nhôm Việt Pháp , Xingfa ,Pma,Jma, Kenwin… cho tất cả các dòng máy phay đầu đố thay dao nhanh….

slide-may-gia-cong-cua-1

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng  từ các nhà máy sản xuất có uy tín và không qua trung gian nên giá thành sẽ là rẻ hợp lý nhất tới khách hàng.

Máy phay đố thay dao nhanh

Nếu trước đây bạn dùng những loại như 1 dao đến 5 dao mà vẫn chưa hài lòng thì thật sự đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Đổi dao cũng chỉ mất tối đa 10s nên công suất không bị ảnh hưởng nhiều sẽ làm quý khách khó tính nhất hài lòng. Dao phay đố lắp trên 1 trục kim loại cực kì chắc chắn chỉ cần bấm nút để đẩy pit-tông tháo. Các bảng điều khiển sử dụng thay dao bằng thủy lực cũng thao tác bằng bấm nút.

Trên thị trường mới xuất hiện không lâu dòng máy mới thay dao nhanh cao cấp

Máy phay đố Smartmachine cao cấp 2

Đúng như tên gọi nó được thiết kế cao cấp hơn những dòng trước. Trên khung máy là 1 trục kim loại cứng cáp để giữ thật chắc dao phay khi làm việc. Mỗi khi thay dao bạn nhấn nút để mở khóa trục cắt và thay dao mới vào mất khoảng 5 đến 10 giây là bạn đã hoàn thành việc thay lắp dao.

Máy phay đố Smartmachine cao cấp 1

Chi tiết trên máy phay thay dao nhanh cao cấp

Hướng dẫn mua máy phay đầu đố nhôm xingfa giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Việt Trung là đơn vị đi đầu trong ngành 10 năm kinh nghiệm cung cấp các bộ máy sản xuất cửa nhôm hệ. Chúng tôi nhận vận chuyển máy sản xuất đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hỗ trợ trọn đời!

Hotline: 0979 779 606

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – HN

Website: maygiacongcua.com.vn

 

 

 

Bài viết mới