Bạn đang ở

Bán máy gia công cửa nhôm tại miền Bắc

Bạn đang tìm kiếm nơi bán máy gia công cửa nhôm tại miền Bắc ? Maygiacongcua.com.vn là website bán hàng của Công ty XNK và Thương Mại Việt Trung chuyên bán các loại máy sản xuất từ phổ thông đến cao cấp đầy đủ và uy tín nhất.

Bán và phân phối các loại máy gia công cửa tốt nhất

Tất cả các dòng máy nhôm đều được chúng tôi nhập về liên tục, nhằm phục vụ nhu cầu lớn của đông đảo anh em tại miền Bắc. Tại đây, các bạn sẽ thoải mái lựa chọn máy cho phù hợp với công việc của mình bởi chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng nhất những bộ máy đời mới, nhiều chức năng hiện đại.

Kho máy gia công cửa nhôm 2

Tất cả các máy sản xuất cho các hệ nhôm Xingfa, Việt Pháp, Zhongkai, PMA, Kenwin… đều rất đầy đủ tại kho máy. Và khi đã đến đây thì bạn sẽ lựa chọn được những bộ máy 1 cách nhanh chóng nhất bởi chúng tôi đã phân khúc các loại máy giúp bạn dễ dàng chọn lựa nhất.

Có đầy đủ máy gia công sản xuất cửa nhôm tại đơn vị

Chúng tôi tự hào là đơn vị lớn, có đa dạng và đầy đủ các chủng loại máy sản xuất cửa nhôm nhất. Bao gồm:

  • Máy cắt nhôm
  • Máy ép gó
  • Máy đột dập
  • Máy khoan khoét lỗ khóa và tay nắm cửa
  • Máy phay đầu đố
  • Máy nén khí

Bạn có thể lựa chọn dòng máy cơ bản hoặc cao cấp theo mỗi loại máy, như vậy giúp bạn có thể sử dụng những chiếc máy hiệu quả hơn trong công việc.

Kho máy gia công cửa nhôm 1

==> Xem ngay chi tiết máy trong 1 dây chuyền sản xuất máy Smart Machine: https://maygiacongcua.com.vn/mot-day-chuyen-san-xuat-cua-nhom-gom-nhung-gi/

Với những khách hàng ở xa thì có thể đặt hàng hoặc gọi điện để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn đầy đủ nhất. Hãy yên tâm bởi chúng tôi luôn bán máy gia công chất lượng tốt tại miền Bắc.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979.779.606

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới