Bạn đang ở

Bảng báo giá máy ép góc

Maygiacongcua.com.vn đang dần chiếm được thị trường với sự uy tín và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Giá máy ép góc nhôm xingfa cũng được sự quan tâm rất nhiều từ các doanh nghiệp phân xưởng. Ngày nay sự phát triển trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nhôm cửa cao cấp đang được sử dụng tại nhiều các TTTM tòa chung cư đến nay còn được thiết kế kiểu dáng và cách điệu cho nhà riêng. Công ty lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chất lượng đi kèm sản phẩm tạo nên nền tảng rất lớn cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Trong dây chuyền thì máy ghép góc cửa nhôm không thể thiếu làm cho cửa đẹp chắc chắn và trơn tru hơn. Máy có chế độ ép góc kỹ thuật bằng dầu thủy lực cùng chân ghép chính xác làm cho sản phẩm không di chuyển hay độ chính xác tới tuyệt đối. Có thể thay đổi các kích thước hay hình dạng khác dễ dàng cùng với những phím bấm dễ sử dụng nhất dành cho người dùng.

Đơn giá máy ép góc nhôm

Máy ép góc cửa nhôm phổ thông 3

Có giá thành từ 40 – 50 triệu tùy từng loại máy cho doanh nghiệp và phân xưởng dễ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Có loại máy cao cấp và máy phổ thông.

Thông số kỹ thuật tham khảo:

Nguồn: 380V 50Hz

Công suất: 1,5Kw

Áp lực bơm dầu: 15Mpa

Tiêu thụ khí: 20L/phút

Áp lực ép: 0,5 ~ 0,8Mpa

Độ rộng biên dạng: 120mm

Kích thước: 1000x1200x1200mm

Trọng lượng: Khoảng 360Kg

Tham khảo thêm: https://maygiacongcua.com.vn/may-ep-goc-cua-nhom-gia-bao-nhieu/

Máy ép góc cửa nhôm phổ thông 3

Maygiacongcua.com.vn nhập máy trực tiếp tại nước ngoài không qua trung gian,giá luôn rẻ nhất với khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ dịch vụ ưu đãi hậu mãi trước và sau bán hàng không tốt. Khuyên người dùng nên chọn nơi có nhà máy nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi khẳng định được uy tín và đạt mọi điều kiện mà khách hàng yêu cầu từ những doanh nghiệp khó tính nhất bằng 10 năm kinh nghiệm sử dụng máy móc gia công nhôm nhựa trên thị trường.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979.779.606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

Bài viết mới