Bạn đang ở

Cách tăng năng suất trong công đoạn phay đố cửa nhôm

Phay đố cửa nhôm là công đoạn vô cùng quan trọng, bởi vì giờ đây hầu hết các đơn hàng từ khách đều yêu cầu khung cửa có thanh đố để tăng sự cứng cáp cũng như thẩm mỹ riêng theo yêu cầu. Vậy làm thế nào để có năng suất cao trong công đoạn phay đầu thanh đố cửa?

Xem thêm: máy phay xingfa, việt pháp giá rẻ

Cách phay đố

Đây là vấn đề mà bất kỳ đơn vị sản xuất nào cũng đều muốn giải quyết. Trước khi muốn nắm được cách làm tốt nhất thì bạn nên tham khảo về cách phay đố hiện giờ.

Trước đây với cách làm thô sơ, người ta thường dùng các bộ máy cắt, máy mài tay nên tốc độ không được cao và thành phẩm cũng không có độ chính xác, đẹp mắt. Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều sử dụng các loại máy phay đố cửa nhôm tự động hiện đại như máy phay đố 1 đầu để cải thiện tốc độ cũng như về thẩm mỹ.

Làm sao để phay nhôm hiệu quả nhất ?

Máy phay đố thay dao nhanh phổ thông 1
                                  Máy phay thay dao nhanh thế hệ mới

máy phay đố có cắt bụng 3

máy phay đố cao cấp động cơ 3kw 3

Với sự xuất hiện của chiếc máy phay đố thay dao nhanh thế hệ mới, tất cả mọi thứ từ tốc độ làm việc, tính chuẩn xác và thẩm mỹ đều được gia tăng rõ rệt.

Nhờ cơ chế thay dao bằng nút bấm đặc biệt, mỗi lần khi thay dao làm cho các loại cửa khác nhau bạn sẽ chỉ tốn từ 5 đến 10 giây. Bên cạnh đó máy còn có thể làm được tất cả các hệ nhôm trên thị trường bằng cách thay loại dao thích hợp cho từng loại… Vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

Với những chức năng trên, ta hoàn toàn có thể thấy đây là chiếc máy giúp nâng cao năng suất cho công đoạn phay đố nhất hiện nay.

Bảo hành chế độ 3 năm với các dòng máy đối với lưỡi cắt bị mòn thì 1 năm. Mô tơ hệ thống điện lên đến 10 năm liền.

Tư vấn báo giá miễn phí toàn quốc

Xem chi tiết máy phay thay dao nhanh giá rẻ tại: https://maygiacongcua.com.vn/may-phay-do-cua-nhom-thanh-dao-nhanh-he-pho-thong/

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979 779 606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

 

 

Bài viết mới