Bạn đang ở

Máy phay đầu đố chất lượng tốt giá rẻ

Công ty XNK và Thương Mại Việt Trung chuyên cung cấp các máy phay đầu đố cửa nhôm,dao phay đố nhôm Việt Pháp , Xingfa ,Pma, Jma… cho tất cả các dòng máy phay đầu đố từ 1 dao đến 5 dao ,máy được nhập khẩu chính hãng  từ các nhà máy sản xuất có uy tín và không qua trung gian về tới đây nên giá thành sẽ là rẻ nhất tới người sử dụng.

Báo giá máy phay đầu đố cửa nhôm hệ Smart Machine Việt Trung

Các loại máy phay đố nhôm Xingfa chất lượng

Máy kèm 2 dao phay đố nhưng chỉ lắp được một dao, máy này dùng để phay đầu đố cho cửa đi ,cửa sổ cho nhôm hệ xingfa nên phải thay dao phù hợp cho từng loại nhôm. Vì chỉ phay được một đố 1 lần nên tốc độ chậm và kéo dài thời gian làm việc hơn nhưng nó lại rất phù hợp cho các xưởng vừa và nhỏ. Đơn hàng phân xưởng ít không có nhiều dự án lớn.

Máy phay đầu đố 1 dao phổ thông 4

Máy phay đầu nhôm 1 dao

Máy gồm có 3 dao phay sử dụng cho cả hệ nhôm xingfa, việt pháp, Zhongkai. Dao dùng cho đố dưới của cửa đi phay đầu đố cửa chia vách hệ nhôm. Còn dùng chung phay đố cho cả Việt pháp và xingfa. Máy 3 dao nên trong quá trình sản xuất không cần thay dao nên năng suất cao hơn chất lượng đảm bảo sắc nét hơn nhiều rất phù hợp với xưởng có quy mô lớn

Máy phay đầu đố 3 dao

Máy phay đầu nhôm loại 3 dao

Máy phay đố nhôm cửa 5 dao

Hiện dòng này đang là dòng hiện đại cao cấp nhất ,thích hợp để sản xuất cho tất cả các loại nhôm hệ phổ biến nhất hiện nay như xingfa,Việt pháp, Pma ,Kenwin ngoài ra nó còn phay được các loại cửa lùa cửa đi.

Máy này thì tối giảm được rất nhiều thứ như nhân công thực hiện thời gian hoàn thành sản phẩm

Vì những đặc điểm đó nên nó trở nên rất đặc biệt chuyên dùng trong những dây chuyền quy mô lớn chuyên nghiệp cùng những công nghệ hiện đại.

Đối với các cơ sở sản xuất nhiều loại nhôm hay đơn hàng nhiều thì việc thay dao sẽ rất mất thời gian và bất tiện.

Máy phay đầu đố 5 dao cao cấp 2

Máy phay đầu đố 5 dao

Máy thay dao nhanh là dòng sản phẩm có thể lấp những nhược điểm mà khách đang đắn đo,rất dễ và nhanh chóng. Chiếc máy này là sản phẩm bạn nên chọn vì nó chỉ cần ấn nút và lắp lưỡi dao cần làm lên là chạy không cần tốn thời gian nhiều.

Máy phay đố thay dao nhanh phổ thông 2

Máy phay thay dao nhanh

Tốc độ thay dao vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Nếu trước đây bạn dùng những loại như 1 dao đến 5 dao mà vẫn chưa hài lòng thì thật sự đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Đổi dao cũng chỉ mất tối đa 10s nên công suất không bị ảnh hưởng nhiều sẽ làm quý khách khó tính nhất hài lòng. Dao phay đố lắp trên 1 trục kim loại cực kì chắc chắn chỉ cần bấm nút để đẩy pit-tông tháo. Các bảng điều khiển sử dụng thay dao bằng thủy lực cũng thao tác bằng bấm nút.

Hướng dẫn mua máy phay đầu đố nhôm giá rẻ

Công ty XNK và Thương Mại Việt Trung là đơn vị đi đầu trong ngành chục năm kinh nghiệm cung cấp các bộ máy sản xuất cửa nhôm hệ. Chúng tôi nhận vận chuyển máy sản xuất đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bảo hành chế độ 3 năm với các dòng máy đối với lưỡi cắt bị mòn thì 1 năm.

Mô tơ hệ thống điện lên đến 10 năm liền.

Thời gian vận chuyển giao hàng từ 5-10 ngày máy móc sẽ được bảo hành 3 năm

Tư vấn báo giá miễn phí toàn quốc

Website: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới