Bạn đang ở

Cẩn trọng khi lựa chọn máy đột dập giá rẻ

Trong dàn máy sản xuất cửa, máy đột dập là loại máy quan trọng không kém gì máy cắt nhôm. Để lựa chọn máy chất lượng cao, nhiều chức năng, hay lựa chọn các sản phẩm máy đột nhôm giá rẻ? Đối với những chủ xưởng sản xuất mới mở, tại các tỉnh lẻ, khi mà người dùng thường chọn các loại cửa nhôm giá rẻ, thì yêu cầu kỹ thuật về thành phẩm cũng không quá quan trọng. chủ xưởng thường chọn các loại máy đột rẻ tiền. Tuy nhiên, tiềm ẩn nhiều vấn đề quan trọng có thể không nghĩ tới.
Xem thêm các loại máy đột dập cửa nhôm tại:
Máy đột dập nhôm Xingfa hệ 93 bằng tay

các loại máy giá rẻ như: máy đột dập bằng tay. Hoặc sử dụng các loại máy cũ, máy thanh lý…

Ưu nhược điểm khi sử dụng các loại máy này:

Ưu điểm: giá rẻ

Nhược điểm: không đảm bảo đầy đủ chức năng cần thiết, có thể thành phẩm không đẹp, không chuẩn xác, hiệu suất hoạt động thấp, thành phẩm không có thẩm mỹ tốt như các loại máy cao cấp khác.

Đặc biệt, có nhiều chủ xưởng sản xuất mới chọn mua các loại máy thanh lý, máy cũ. Bạn phải chắc chắn rằng có thể tìm hiểu chi tiết về các loại máy đó, xem nguồn gốc xuất xứ, có còn bảo hành không, tính năng máy ra sao, máy có vấn đề gì không?….

Khi sử dụng máy cũ, thanh lý, máy phổ thông giá rẻ đi rất nhiều. Nhưng có thể bạn sẽ gặp phải các tình huống máy cắt không chuẩn hay khả năng hiệu suất làm việc kém, thẩm mỹ thành phẩm cắt không cao.

Hãy đầu tư 1 loại máy đột dập cao cấp sử dụng cho lâu dài: máy đột khí nén 2 tầng, máy đột 17 dao đa năng,…Nếu phân vân hãy để Smart Machine tư vấn dàn máy cho bạn:

Máy đột dập đa năng thủy lực 1

Máy đột dập đa năng thủy lực

Máy đột dập đa hệ 2

Máy đột dập khí nén 2 tầng Xingfa 2

Tư vấn 24/24 0979 779 606

KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – HN

255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

 

Bài viết mới