Bạn đang ở

Có nên mua bán máy cắt nhôm nhựa 2 đầu giá rẻ

smart Machine tự hào tiên phong trong ngành lĩnh vực nhập khẩu phân phối dây chuyền máy sản xuất cửa. Chúng tôi phân phối cả máy cắt 2 đầu nhôm nhựa giá rẻ – cao cấp mà đang được sự chú ý quan tâm của khách hàng.

Kho máy gia công cửa nhôm 2

Tổng kho máy maygiacongcua.com.vn

Liên hệ : 0979779606

Xem thêm hướng dẫn sử dụng máy cắt 2 đầu  ==>https://maygiacongcua.com.vn/dong-may-cat-nhom-dang-duoc-su-dung-nhieu-tai-ha-noi/

Thương hiệu tên tuổi công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối và chuyển giao công nghệ nhanh chóng. Cùng với bộ dây chuyền sản xuất cửa nhôm nhựa và toàn bộ vật tư sản xuất đi kèm nên chúng tôi có mạng lưới khách hàng rất lớn trên toàn quốc. Đến với chúng tôi để nhận sự tư vấn uy tín và trách nhiệm từng dịch vụ.

Điểm bán máy cắt cửa nhôm nhựa 2 đầu 05

Là máy mới xuất hiện thay đổi rất nhiều cho những dòng cũ. Máy cắt nhôm nhựa 2 đầu giá rẻ  thì có 2 đầu có thể 1 đầu cắt nhôm 1 đầu cắt nhựa công suất vẫn đảm bảo như những máy khác và không bị ảnh hưởng tới công suất như nhiều khách băn khoăn.

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn: 380V 50Hz
  • Lưỡi cắt: φ400
  • Góc độ cắt: 45,90 độ
  • Kích thước máy: 4000x1000x1350

Máy có cơ chế chuyển góc cơ không giống dòng 05 trước đây vì dòng mới có cơ chế chuyển góc tự động bằng piston bộ phận chuyển bao gồm 1 pistong đẩy và 1 pistong kẹp. Có nhiệm vụ chỉnh góc 45 độ hoặc 90 độ còn piston kẹp sẽ giữ chắc bộ phận cắt ở góc đấy

Chiếc máy sử dụng lưỡi cắt chuyên dụng nên có thể xử lý cả nhôm thanh lẫn nhựa dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó là diện tích kích thước máy được thiết kế nhỏ gọn hơn so với những dòng máy cắt chuyên nên tiết kiệm được không gian phân xưởng của khách hàng.

Máy có công nghệ chống đảo pha cực kì an toàn và đảm bảo chất lượng. Bảng điều khiển cũng được thiết kế với nút điều khiển chuyển góc tự động thông minh.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo hành chế độ 3 năm với các dòng máy đối với lưỡi cắt bị mòn thì 1 năm.

Mô tơ hệ thống điện lên đến 10 năm liền.

Thời gian vận chuyển giao hàng từ 5-10 ngày máy móc sẽ được bảo hành 3 năm

Tư vấn báo giá miễn phí toàn quốc

Tìm hiểu thêm các dòng máy cắt nhôm 2 đầu khác smart machine việt trung

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ : 0979.779.606

Website: maygiacongcua.com.vn

 

 

 

 

Bài viết mới