Bạn đang ở

Có nên sử dụng máy cắt nhôm 1 đầu và máy 2 đầu giá rẻ

Khách hàng thắc mắc, có nên mua máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ trong sản xuất gia công cửa nhôm thành phẩm không?
Xem thêm:

Smart Machine tư vấn về máy cắt nhôm:

Máy cắt 1 đầu rẻ hơn các loại 2 đầu sử dụng 1 lưỡi dao khiến quá trình gia công cắt nhôm lâu hơn, năng suất kém hơn. Vì vậy, khi mở xưởng, cần xem xét mục đích sử dụng và quy mô của xưởng mình cần hiệu năng cao hay không.

Đây là dòng máy cắt nhôm có giá thành rẻ, phù hợp với mô hình sản xuất cửa nhôm cỡ nhỏ hoặc có ít đơn hàng.

Hiện nay, nhiều xưởng tìm và lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu hơn vì cho năng suất cao và nhanh hơn.Nhưng có nên mua loại giá rẻ không?

Máy 2 đầu Có màn chụp xuống tự động đóng và mở khi cắt nhôm để đảm bảo an toàn, Tích hợp góc cắt 45 và 90 135 độ, Có hệ thống phun dầu làm mát, Bảng thước đo điện tử giúp cho chia chiều dài cắt luôn chính xác tuyệt đối. Có hệ thống tự động hút bụi khi cắt. Với các loại máy cao cấp, càng có nhiều chức năng và tích hợp nhiều tiện ích. Rất tiện lợi cho quy mô xưởng lớn.

máy cắt nhôm 2 đầu 08x máy cắt nhôm 2 đầu 09a

máy cắt nhôm 2 đầu cao cấp 09s ray phi 40 Máy cắt nhôm hệ 08s 3

1 số loại máy cắt cao cấp tại Smart Machine

Maygiacongcua.com.vn – nhà cung cấp các loại máy sản xuất cửa nhôm từ cơ bản tới nâng cao với nhiều phân khúc giá khác nhau bạn có thể đa dạng sự lựa chọn.

Địa Chỉ: 255 Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Tp Hà Nội

KCN Vĩnh HOàng – Hoàng Mai – HN

0979 779 606 tư vấn 24/24

Website: https://maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới