Bạn đang ở

Dàn máy sản xuất nhôm mang lại thành công

Nhu cầu xây dựng từ những năm 2000 trở về đây càng ngày càng nhiều rất nhiều người theo nghề nhôm kính và khởi nghiệp từ đây.

Khởi nghiệp từ dàn máy sản xuất cửa nhôm

Muốn theo được ngành nghề này thì cần phải nắm chắc được các kỹ thuật hàn cắt, mẫu mã các loại cửa ,nhôm kính và một số kỹ năng khác để có thể đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ. Để thu hút có thể giữ chân khách hàng ban đầu thì có rất nhiều cách nhưng chủ yếu vẫn là cách thức hoạt động chất lượng sản phẩm là chủ yếu,đi kèm đó là giá cả phải hợp lý đảm bảo thẩm mỹ trên từng mẫu mã. Ban đầu cũng nên chọn lựa những máy làm nhôm cẩn thận và tính toán về lâu dài giá thành sản phẩm để không phải lựa chọn nhầm. Theo thời gian thì cần nâng cao tay nghề của nhân công để có thể có sản phẩm đẹp và khác lạ.

Kho máy gia công cửa nhôm 2

Bây giờ công nghệ tiên tiến cùng sự phát triển nhanh chóng vượt bậc nên các đơn vị sản xuất đều sử dụng những máy móc cực kì hiện đại và tiện lợi. Số vốn ban đầu bỏ ra tương đối nhiều để mua đủ cả dây chuyền sản xuất cửa nhôm nhưng tính về lâu dài thì bạn sẽ sản xuất nhàn hơn nhiều mà công việc cũng trở nên nhanh gấp bội so với dàn máy kém khác. Ví dụ có thể sử dụng loại máy cắt nhôm 2 đầu thay vì 1 đầu thông thường.

slide-may-gia-cong-cua-1

Dàn máy cửa nhôm gồm những gì ?

Máy cắt nhôm ( 1 đầu hoặc 2 đầu )

Máy ép góc

Máy đột dập lỗ thoát nước

Máy phay đầu đố

Máy khoan lỗ khóa

Máy nén khí ( cung cấp khí cho các máy tại dây chuyền )

Bạn cũng có thể lựa chọn theo về phân khúc các máy từ thấp đến cao cấp để có thể phục vụ rõ mục đích của mình. Những phân xưởng nhỏ thì cũng nên chọn máy phù hợp không nên chọn máy cao quá tránh lãng phí chi phí và nhân công.

Nguồn: Máy gia công cửa

Bài viết mới