Bạn đang ở

Chọn máy ép góc thủ công hay máy tự động

Máy ép góc nhôm Xingfa còn có tên gọi khác là máy bấm góc được dùng để ép góc 90 độ cửa nhôm đi cửa sổ vách ngăn có sự kết hợp giữa ép nhôm và ke góc trong quá trình. Máy tất nhiên là không thể thiếu trong dây chuyền chuyên nghiệp hiện đại các doanh nghiệp cơ sở bắt buộc phải có mới đủ điều kiện làm ra được sản phẩm đạt yêu cầu.

Máy ép góc tự động và sự tiện lợi

Trên thị trường hiện nay loại máy này vẫn chủ yếu là máy ép thủy lực chạy điện và máy thủ công bằng tay.

Loại máy tự động thì tiện hơn rất nhiều so với máy cắt tay. Nó có những ưu điểm nổi bật sau :

Máy ép góc nhôm tự động cao cấp 2Máy ép góc nhôm

Máy thủy lực nhôm hoạt động bằng điện cho sản phẩm đẹp chất lượng tốt năng suất cao,chuẩn về kích thước góc cạnh sắc nét. Các khung nhôm hệ ghép với nhau đồng đều kẹp chắc chắn.

Trong quá trình chạy lại tiết kiệm được thời gian nhân công và tiện lợi vì thế mà hiện nay các cơ sở sản xuất sử dụng máy ép góc tự động thay cho máy bằng tay rất là nhiều.

Còn với các nơi sản xuất nhôm Xingfa bắt buộc là phải dùng tới máy bấm góc nhôm tự động thủy lực thì mới có thể đảm bảo sản phẩm chất lượng đạt do độ dầy của nhôm lớn. Có điều là máy có giá thành đắt gấp 3,4 lần so với máy thủ công trước đây nhưng nó rất tiện và doanh nghiệp nên cân nhắc đầu tư càng sớm càng tốt. Hiện nay chủ yếu giá thành các máy cao cấp vẫn dao động từ 40-50 triệu đồng.

Máy ép góc kỹ thuật số hệ cơ bản 4

Máy ép nhôm

Về phía công ty chúng tôi tư vấn nhiệt tình phù hợp nhất với mức vốn quy mô của phân xưởng và sản xuất làm sao để có thể phát triển chất lượng nhanh nhất có thể.

Tất cả sản phẩm được nhập khẩu 100% nên tới tay người dùng sẽ cực kì yên tâm về chất lượng.

Hỗ trợ chỉ dậy tận tình trong chuyển giao công nghệ sản xuất trong từng máy của dây chuyền. Phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7 liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc gọi khi cần tư vấn.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0979.779.606

WEBSITE: MAYGIACONGCUA.COM.VN

Bài viết mới