Bạn đang ở

KINH NGHIỆM MỞ XƯỞNG NHÔM VỚI CHI PHÍ THẤP

Chắc hẳn không ít anh em thợ khi mới bắt đầu ra làm ăn riêng đều băn khoăn với khoảng vốn đầu tư nhỏ thì liệu có mở được xưởng sản xuất cửa nhôm hay không. Hãy cùng tham khảo qua kinh nghiệm mở xưởng nhôm với chi phí thấp sau đây.

máy gia công cửa nhôm hà nội ninh bình

  1. Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính

Chuẩn bị vốn: số vốn dự tính bước đầu rơi vào khoảng từ 200 triệu đồng

  • Chi phí thuê mặt bằng mở xưởng: người đầu tư cần xác định được nơi thuê mặt bằng, diện tích là bao nhiêu, bỏ ra bao nhiêu để thuê xưởng.
  • Chi phí mua máy móc sản xuất: người đầu tư buộc phải có những đầu máy cơ bản cần thiết cho việc sản xuất nhôm như máy cắt nhôm 2 đầu, máy phay đầu đố,… và nên đầu tư vào máy móc tiên tiến hay thủ công.
  • Chi phí chung cho nhà xưởng với những đồ dùng vật dụng phục vụ cho quá trình sản xuất như: đường dây điện, quạt làm mát, kệ để nhôm, tủ để đồ, biển hiệu, đồng phục, đồ bảo hộ lao động,…
  • Chi phí nhập vật tư làm nhôm kính để sản xuất và những phụ kiện nhôm kính đi kèm ban đầu.
  1. Máy móc kĩ thuật, vật tư đầu vào

Việc đầu tư máy móc kĩ thuật và vật tư đầu vào là việc cực kì quan trọng nên sẽ được quan tâm và ưu tiên hàng đầu khi mở xưởng nhôm kính

Các máy móc cần có để phục vụ việc lắp đặt cửa nhôm kính bao gồm: máy cắt nhôm, máy ép góc,… vật tư đầu vào như kính cường lực, kính bán cường lực,…các dòng nhôm hệ bán chạy,… tất cả gom lại là chi phí đầu vào cho xưởng. Khâu lựa chọn nhà cung cấp, nguồn nhôm kính cũng khá quan trọng. Nên tìm nguồn rẻ, chất lượng, uy tín, đảm bảo để có thể hợp tác được lâu dài.

  1. Phát triển năng lực nhân sự

Điều bắt buộc đối với xưởng gia công nhôm mới mở phải có thợ lành nghề, và tâm huyết với nghề. Ngoài thợ cứng đứng máy thì phải có những người thợ phụ hỗ trợ để tạo nên hiệu quả tốt cho công việc.

Khi công việc kinh doanh đi vào ổn định, việc đào tạo thợ học việc là điều cần thiết để đảm bảo không thiếu hụt thợ trong tương lai.

Người chủ phải là người vừa có tay nghề, vừa biết cách quản lý, tư vấn và giám sát cả về hoạt động kinh doanh lẫn lắp đặt và hoạt động ở nhà xưởng để đảm bảo chi phí đầu tư là rẻ nhất.

Xem thêm: KINH NGHIỆM TRONG VIỆC LỰA CHỌN MÁY GIA CÔNG CỬA NHÔM

  1. Tìm kiếm khách hàng

Song song với việc mở xưởng kinh doanh, người chủ cần đầu tư chi phí, nhân lực cũng như dành thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng. Để đảm bảo doanh thu duy trì hoạt động, duy trì cơ sở vật chất. Mặt khác ổn định hoạt động và phát triển mở rộng quy mô.

Nguồn khách hàng có thể tìm qua các kênh chào bán truyền thông, các mối quan hệ thân quen, khách vãng lai,…

Để đầu tư máy sản xuất cửa phù hợp với chi phí thấp nhất vui lòng liên hệ

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới