Bạn đang ở

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy gia công cửa nhôm

  1. Kinh nghiệm mua máy cắt nhôm

Máy cắt nhôm được coi là thiết bị quan trọng nhất trong quá trình gia công nhôm. Nhưng làm sao để mua được máy cắt nhôm giá rẻ, cắt tốt và có độ chính xác cao?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy cắt nhôm là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu. Để dễ lựa chọn 1 trong 2 loại máy thì nếu chủ đầu tư và doanh nghiệp mở xưởng sản xuất với quy mô nhỏ thì lời khuyên nên dùng máy cắt nhôm 1 đầu. Còn máy cắt nhôm 2 đầu sẽ sử dụng cho doanh nghiệp và chủ đầu tư mở xưởng sản xuất có quy mô trung bình và lớn. Khi mua ngoài vấn đề giá thành rẻ cũng cần chú ý thêm về chất lượng của máy. Nếu máy cắt không chính xác sau khi ghép 2 thanh nhôm lại với nhau, bằng mắt thường sẽ quan sát được giữa các thanh nhôm sẽ có những khe hở.

Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của máy cũng được chia thành 2 loại là máy sản xuất trong nước và máy nhập khẩu từ nước ngoài. Những chiếc máy nhập khẩu từ nước ngoài do thuế về nước và chất lượng cũng tốt hơn nên chắc chắn giá thành cũng cao hơn những máy nội địa Việt Nam. Để phát triển lâu dài các chủ đầu tư nên đầu tư máy cắt nhôm nhập khẩu.

máy cắt lưỡi 450 hệ cao cấp

  1. Kinh nghiệm mua máy phay đố

Để mua được máy phay đố phù hợp với mục đích thì trên thị trường hiện nay đang có 3 loại máy phay đố cơ bản

  • Máy phay đố nhiều thanh: được khuyên dùng cho các xưởng có quy mô vừa và nhỏ. Máy tự động phay đố các đầu nhôm theo từng loại lưỡi dao thời gian thi công mất 10s. Giá máy giao động trong khoảng từ 20-24 triệu
  • Máy phay đố 1 thanh: máy dùng để phay đố bề mặt của nhôm phù hợp với các mặt nhôm không đồng nhất. Có thể điều chỉnh dao cắt theo 4 hướng tùy theo người gia công. Giá máy phay đố 1 đầu trên thị trường vào khoảng 19-22 triệu.
  • Máy phay đố thay dao nhanh: thay dao nhanh, công suất motor lớn, xử lý được tất cả các loại nhôm.

máy phay đố smart machine phổ thông

  1. Máy đột dập nhôm

Hiện nay, máy đột dập có những loại máy cơ bản: máy đột dập cửa nhôm xingfa, máy dập nhôm Việt Pháp, máy dập nhôm cầm tay và máy dập nhôm thủy lực. Để mua các nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ chức năng của từng loại máy, và phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản: làm từ chất liệu cao cấp, có độ cứng cao, độ chính xác, chịu được mài mòn cao và an toàn.

Nếu xưởng sản xuất của bạn phải gia công nhiều hệ nhôm khác nhau nên tham khảo: MÁY ĐỘT DẬP CỬA NHÔM 32 DAO HƠI ĐA NĂNG

Liên hệ tư vấn và báo giá cụ thể từng sản phẩm

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới