Bạn đang ở

TÌM HIỂU CỬA NHÔM KÍNH VÀ CÁC LOẠI MÁY SẢN XUẤT CƠ BẢN

Cửa nhôm kính là gì?

Cũng đúng như tên gọi của nó, thì cửa nhôm kính được làm từ 2 chất liệu chính là nhôm và kính. Cửa nhôm kính có khung là nhôm bao quanh 1 lớp kính bởi các gioăng cao su, các keo chuyên dụng, khung có chức năng đỡ, định hình phần kính.

  • Phần nhôm: được làm khung của cửa, khung nhôm kính nên có sự bền vững, khối lượng nhẹ hơn kính để dễ dàng kéo qua kéo lại. Ngoài chất liệu là hợp kim sáng bóng, màu bạc thì nhôm còn được mạ sơn tĩnh điện màu để bảo vệ chống ăn mòn và có tính thẩm mỹ cao. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà có dùng nhôm cầu cách nhiệt hay không.
  • Phần kính: là phần trung tâm của cửa có thể là kính trắng, kính màu, kính cường lực, kính phản quang,… với độ dày khác nhau.

Bạn nên biết: KINH NGHIỆM TRONG VIỆC LỰA CHỌN MÁY GIA CÔNG CỬA NHÔM

tìm hiểu máy gia công cửa nhôm

Đặc điểm của cửa nhôm kính

  • Cửa có trọng tải nhẹ: do khung nhôm có trọng lượng thấp, với thiết kế gia công lõi rỗng gia cường hợp lý, nên việc sử dụng cửa nhôm kính sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều lần so với cửa sắt, cửa gỗ,…
  • Cách âm, nhiệt và chịu lực khá tốt: các thanh nhôm được thiết kế rộng và dày, gân tăng cứng cũng như các rãnh, vách kĩ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được thợ kĩ thuật tính toán kĩ lưỡng để tạo ra kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra, để cách âm tốt, chịu nhiệt cao và chịu được lực lớn thì hệ thống sản phẩm cần gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn để chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn.
  • Tính thẩm mỹ cao: không chỉ được làm từ nhôm nguyên bản, mà nhôm thanh còn có thể mạ hay sơn tĩnh điện để phần khung có màu gỗ, màu trắng trông sang trọng và lịch sự hơn. Ngoài ra, phần kính không chỉ có 1 màu trắng và thay vào đó là kính nhiều màu, hoa văn, mài mờ,… để đảm bảo kín đáo và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Tính kinh tế cao: cửa nhôm kính trên thị trường có giá cả vừa phải, k quá đắt phù hợp với túi tiền của dân mà còn có thể cách âm, cách nhiệt mà không cầm dùng đến các dòng cao cấp khác như eurowindow.
  • Dễ dàng thay kính, thay khung khi bị vỡ, hỏng hoặc móp méo: khi chịu áp lực quá lớn kính vỡ ta có thể tháo gỡ lớp kính cũ thay bằng lớp kính mới dễ dàng mà không phải thay lại toàn bộ hệ thống cửa của gia đình.
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh: không có những khe sâu, khó chỉ là 1 lớp kính được bao bọc bởi những thanh nhôm rất dễ dàng lau chùi bề mặt cũng như các mối nối giữa nhôm và kính.

máy nhôm tại hoài đức 3

Để gia công cửa nhôm cần những loại máy nào ?

  • Dàn máy sản xuất cửa nhôm cơ bản bao gồm các loại máy sau: máy cắt nhôm 2 đầu, máy đột dập, máy phay đố, máy ép góc, bình nén khí, máy khoét lỗ khóa…
  • Ngoài ra có thể lựa chọn thêm: máy uốn vòm, máy cắt ke… tùy theo mục đích sử dụng.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về máy gia công cửa

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới