Bạn đang ở

Làm sao chọn mua máy phay đầu đố giá rẻ, cũ, thanh lý tốt

Trong dàn máy sản xuất cửa, máy phay đầu đố là 1 trong những loại máy góp phần tạo nên thành phẩm cửa đẹp hoàn thiện nhất. đối với những chủ xưởng sản xuất mới, chưa có nhiều tài chính đầu tư cho dàn máy cao cấp, thì việc quan tâm tìm chọn mua các loại máy phay đố giá rẻ, hàng cũ, thanh lý khá nhiều. Vậy làm sao để chọn được máy tốt khi mà hàng đã qua sử dụng, hoặc hàng phổ thông giá rẻ?
Xem thêm các loại máy phay đố cửa nhôm tại:

các loại máy giá rẻ như: https://maygiacongcua.com.vn/may-phay-do-cua-nhom-thanh-dao-nhanh-he-pho-thong/

Máy phay đố Smart machine phổ thông 3

Ưu nhược điểm khi sử dụng các loại máy này:

Ưu điểm: giá rẻ

Nhược điểm: không đảm bảo đầy đủ chức năng cần thiết, có thể thành phẩm không đẹp, không chuẩn xác, hiệu suất hoạt động thấp, thành phẩm không có thẩm mỹ tốt như các loại máy cao cấp khác.

Đặc biệt, có nhiều chủ xưởng sản xuất mới chọn mua các loại máy thanh lý, máy cũ. Bạn phải chắc chắn rằng có thể tìm hiểu chi tiết về các loại máy đó, xem nguồn gốc xuất xứ, có còn bảo hành không, tính năng máy ra sao, máy có vấn đề gì không?….

Khi sử dụng máy cũ, thanh lý, máy phổ thông giá rẻ đi rất nhiều. Nhưng có thể bạn sẽ gặp phải các tình huống máy cắt không chuẩn hay khả năng hiệu suất làm việc kém, thẩm mỹ thành phẩm cắt không cao.

Hãy đầu tư 1 loại máy đột dập cao cấp sử dụng cho lâu dài: máy phay đố 2 cổ bi cao cấp…Nếu phân vân hãy để Smart Machine tư vấn dàn máy cho bạn:

máy phay đố có cắt bụng 12

máy phay đố thay dao nhanh cao cấp 1

1 số máy cao cấp

Tư vấn 24/24 0979 779 606

KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – HN

255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

 

Bài viết mới