Bạn đang ở

Thận trọng khi chọn mua máy ép góc cũ, thanh lý, giá rẻ

Có nhiều chủ xưởng sản xuất lựa chọn tìm hiểu và mua máy ép góc giá rẻ, các loại máy thanh lý, máy cũ. LÀm sao để lựa chọn được các loại máy có chất lượng từ những sản phẩm đã qua sử dụng, hoặc các sản phẩm có mức giá rẻ. Mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt?
Xem thêm các loại máy phay đố cửa nhôm tại: https://maygiacongcua.com.vn/may-ep-goc/

các loại máy ghép góc giá rẻ mới tìm hiểu thêm như: https://maygiacongcua.com.vn/may-ep-goc-cua-nhom-pho-thong/

Máy ép góc cửa nhôm phổ thông 2

Ưu nhược điểm khi sử dụng các loại máy này:

Ưu điểm: giá rẻ

Nhược điểm: không đảm bảo đầy đủ chức năng cần thiết, có thể thành phẩm không đẹp, không chuẩn xác, hiệu suất hoạt động thấp, thành phẩm không có thẩm mỹ tốt như các loại máy cao cấp khác.

Đặc biệt, có nhiều chủ xưởng sản xuất mới chọn mua các loại máy thanh lý, máy cũ. Bạn phải chắc chắn rằng có thể tìm hiểu chi tiết về các loại máy đó, xem nguồn gốc xuất xứ, có còn bảo hành không, tính năng máy ra sao, máy có vấn đề gì không?….

Khi sử dụng máy cũ, thanh lý, máy phổ thông giá rẻ đi rất nhiều. Nhưng có thể bạn sẽ gặp phải các tình huống máy cắt không chuẩn hay khả năng hiệu suất làm việc kém, thẩm mỹ thành phẩm cắt không cao.

Hãy đầu tư 1 loại máy ép góc cao cấp sử dụng cho lâu dài: máy kỹ thuật số…Nếu phân vân hãy để Smart Machine tư vấn dàn máy cho bạn:

máy ghép góc kỹ thuật số 1

Máy ép góc kỹ thuật số hệ cơ bản 4

Máy ép góc cao cấp kỹ thuật số 2

1 số máy cao cấp

Tư vấn 24/24 0979 779 606

KCN Vĩnh Hoàng – Hoàng Mai – HN

255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

 

 

 

 

Bài viết mới