Bạn đang ở

TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ MÁY ÉP GÓC

Máy ép góc hay còn được gọi là máy bấm góc là máy gia công cửa nhôm được sử dụng để ép các góc 90 độ cho cửa đi, cửa sổ, vách ngăn cho tất cả các hệ nhôm kết hợp giữa ép nhôm và ke góc. Máy ép góc là máy không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp hiện nay. Các công xưởng, công ty buộc phải đầu tư máy ép góc để đảm bảo được độ chính xác và đủ điều kiện để tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng được các nhu cầu về kĩ thuật. Hiện nay, trên thị trường có máy ép bằng tay và máy ép gia công thủy lực, dựa vào tính năng đặc biệt mà chủ đầu tư có thể mua những máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của xưởng mình.

máy ép góc giá rẻ 2

1.Máy ép góc cửa nhôm bằng tay

Là loại máy hoạt động bằng tay dùng sức người để đẩy các cần ép của máy ép các thanh nhôm lại với nhau. Máy dùng dao ép kiểu lưỡi gà, thò thụt giống hệt như của máy ép góc thủy lực có các cữ điều chỉnh góc ép bằng bu lông và ê cu hãm dùng cần ép để ép các thanh nhôm với ke góc lại với nhau. Máy hoạt động thủ công nên sẽ rất tốn sức tay của con người chính vì thế máy ép góc bằng tay chỉ được khuyên dùng ở những xưởng có quy mô nhỏ và chủ yếu hoạt động thủ công những vật liệu gia dụng là chính. Vì thế máy không được sử dụng để sản xuất cửa nhôm kính hiện đại ngày nay.

2.Máy ép góc hoạt động bằng điện thủy lực

  • Máy ép góc tự động hay còn gọi là máy bấm góc
  • Sử dụng để ghép góc nhôm 90 độ.
  • Ưu điểm: máy hoạt động bằng điện thủy lực cho năng suất cao, sản phẩm bền đẹp, chuẩn xác từ góc đến cạnh. Các góc sắc nét đồng đều khi bắt đầu ép góc ta lắp các ke góc nối các khung nhôm lại với nhau. Quá trình ép góc diễn ra chỉ mất khoảng 15-20s tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quá trình sản xuất và rất tiện lợi. Chính vì thế máy ép góc thủy lực đang là sự ưu tiên số 1 trong các xưởng sản xuất nhôm kính hiện nay và đang dần thay thế và chiếm ưu thế hơn so với máy ép góc bằng tay
  • Nhược điểm: giá thành mua máy khá cao chỉ phù hợp với những xưởng có vốn đầu tư và có quy mô lớn.

Liên hệ tư vấn và báo giá máy ép góc mới nhất

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

 

Bài viết mới