Bạn đang ở

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN XEM XÉT KHI MUA MÁY CẮT NHÔM

Máy cắt nhôm là thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công cửa nhôm. Do đó, các xưởng sản xuất khi chuẩn bị đầu tư cũng rất băn khoăn về vấn đề chọn mua sản phẩm phù hợp với công việc của xưởng mình. Vậy để mua máy cắt nhôm cần dựa trên những tiêu chí nào?

máy gia công cửa nhôm hà nội ninh bình

Độ chính xác cao

  • Độ chính xác được coi là tuyệt đối khi góc 45 độ ghép với nhau phải khít, và không có khe hở nhìn thấy được bằng mắt thường. Để ra được cửa đẹp thì độ chính xác giữa các mối nối cực kì quan trọng. Nếu máy cắt không chính xác, sau khi ghép 2 thanh nhôm lại với nhau, ta sẽ quan sát được các kẽ hở giữa các thanh nhôm với nhau rất rõ.
  • Đối với máy làm cửa nhôm thì máy cắt chính xác là điều không thể thiếu và cần thiết đầu tư nếu muốn sản phẩm cửa nhôm đẹp, chất lượng và có được sự tin tưởng của khách hàng.

Gợi ý: Ban có thể tham khảo máy cắt nhôm 2 đầu 08S kiểm soát góc cắt cảm ứng để vết cắt đạt độ chính xác tuyệt đối

Giá thành của máy cắt nhôm

  • Trong sản xuất, tiết kiệm chi phí ngân sách luôn là định hướng hàng đầu của các công ty hay công xưởng. Làm sao với giá thành sản xuất thấp nhất, nhưng lại đem lại giá trị cao nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay. Giá thành ảnh hưởng trực tiếp đến độ cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường cũng như lợi nhuận đem lại cho doanh nghiệp đó.
  • Vì thế, để chọn được máy cắt nhôm 2 đầu phù hợp với quy mô, vốn đầu tư của doanh nghiệp cũng là những tiêu chí hàng đầu, 1 bài toán khó đặt ra cho các nhà đầu tư trong đầu tư sản xuất cửa nhôm kính.

Nhu cầu công việc

  • Để chọn được máy cắt nhôm phù hợp, thì người đầu tư phải hiểu rõ được mình sẽ có mục tiêu sản xuất như thế nào? Quy mô lớn hay nhỏ? Như vậy, mới chọn được máy phù hợp đem lại hiệu quả cao.
  • Đối với 1 xưởng sản xuất cửa nhôm ngày nay, việc gia công nhiều hệ nhôm với độ dày, mỏng, khổ to, nhỏ khác nhau là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy rất cần lựa chọn dòng máy cắt có thể đáp ứng được tất cả các hệ để tiết kiệm chi phí.
  • Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu. Khách hàng có thể tham khảo máy cắt của hãng Smart Machine được đa số người sử dụng đánh giá cao về độ bền và tính chính xác.

Liên hệ tư vấn và báo giá máy cắt nhôm cụ thể

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới