Bạn đang ở

TÌM HIỂU VỀ CHỨC NĂNG CÁC LƯỠI DAO CỦA MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ

Hiện nay, như chúng ta đã biết trên thị trường có rất nhiều loại máy phay đầu đố như: 1 dao, 3 dao, 5 dao, máy phay đố thay dao nhanh… Và cho đến bây giờ khi ngành nhôm đang được coi là 1 ngành phát triển thì mỗi loại nhôm sẽ cần dùng 1 loại lưỡi dao riêng biệt để phục vụ cho quá trình sản xuất. Để hiểu rõ hơn về từng loại máy phay cùng đi tìm hiểu nhé!

1.Máy phay đố 1 dao

  • Đây là 1 chiếc máy đi kèm gồm có 2 lưỡi dao, dùng cho phay đố cửa đi và cửa sổ của hệ nhôm xingfa. Nhưng cũng như tên gọi, máy chỉ lắp được tối đa là 1 lưỡi dao, nên khi muốn phay đố thì ta phải thay thế những lưỡi dao cho thích hợp để phù hợp với từng loại nhôm mà ta đang cần làm.
  • Vì máy chỉ có khả năng làm 1 lần 1 nên chỉ có thể phụ hợp với các xưởng nhôm có quy mô vừa và nhỏ và có ít đơn hàng. Để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất. Tốc độ phay của máy khá nhanh, chỉ khoảng 5-7 giây là đã có thể hoàn thành 1 lần phay. Giúp các xưởng tối ưu hóa được thời gian sản xuất mà chi phí của máy phay đố 1 dao thì cũng không quá cao

Máy phay đầu đố 1 dao phổ thông

2.Máy phay đố 3 dao

  • Là loại máy có 3 dao, được sử dụng hầu hết cho các hệ nhôm lớn như xingfa, việt pháp và zhongkai. Chi tiết của máy gồm có: dao chuyên dùng cho đố dưới của cánh cửa đi hệ xingfa, dao dùng để chia vách giữa các khe cũng để dùng cho nhôm xingfa và 1 dao phay đố chung dùng cho 2 loại nhôm hệ việt pháp và hệ zhongkai.
  • Với việc sử dụng được cùng 1 lúc 3 lưỡi dao phay, thì người sử dụng không cần phải thay dao phù hợp khi muốn đổi loại nữa. Chỉ cần người dùng cho đố nhôm vào khe phay là có thể có dao phù hợp để tiến hành cắt ngay. Nhanh chóng và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Máy này cũng có khả năng dùng cho xưởng có quy mô vừa và to. Nhưng năng suất thì không cao lắm.

Máy phay đầu đố 3 dao

Có thể bạn quan tâm: MÁY PHAY ĐỐ CỬA NHÔM GIÁ BAO NHIÊU?

3.Máy phay đố 5 dao

  • Là chiếc máy hiện đại nhất, phù hợp với hầu hết tất cả các loại hệ nhôm trên thị trường hiện nay. Trong đó là những hệ nhôm như xingfa, kenwin, việt pháp, zhongkai, PMI,… máy phay đố 5 dao có thể phay đầy đủ các loại cửa đi, cửa ra vào, cửa sổ, cửa lùa và chia vách cho tất cả các hệ nhôm trên.
  • Với việc sử dụng máy phay đố 5 dao thì các công xưởng sẽ tiết kiệm được thời gian gia công sản phẩm. Vì trong 1 lần phay, máy có thể sử dụng 5 đố nhôm khác nhau, rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra cũng không cần phải thay lưỡi dao khi đổi hệ nhôm trong lúc sản xuất.

Máy phay đầu đố 5 dao cao cấp 1

4.Máy phay đố thay dao nhanh

  • Để có thể sản xuất được tất cả các hệ nhôm thì khách hàng chỉ cần đầu tư 1 chiếc máy phay đố thay dao nhanh là đủ.
  • Mọi thủ tục chuyển đổi dao phay giữa các hệ khác nhau chỉ mất trong vòng 10s vô cùng nhanh chóng
  • Chiếc máy này có thể nói là 1 bước tiến mới về công nghệ trong ngành gia công cửa nhôm

máy phay đố smart machine phổ thông

Liên hệ tư vấn và báo giá cụ thể sản phẩm

Hotline: 0979.779.606

259 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Nguồn: maygiacongcua.com.vn

Bài viết mới